Quảng cáo trên Google tại APTECH_ADS


APTECH_ADS 7 NĂM ĐỐI TÁC CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM 

Quảng cáo trực tuyến là một trong những hình thức quảng cáo rất phổ biến hiện nay, đi kèm với sự phát triển mạnh mẽ của Internet trên toàn cầu. Tại Việt Nam, với hơn nửa dân số sử dụng Internet và doanh thu mang về từ quảng cáo trực tuyến đạt con số 278 tỉ đồng trong năm vừa qua thì quảng cáo trực tuyến có cơ hội để ngày càng phát triển mạnh mẽ, tiếp cận đến nhiều khách hàng mục tiêu. Trong đó, quảng cáo từ khóa trên Google được xem là 1 công cụ quảng cáo hấp dẫn, phổ biến, nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Quảng cáo trên Google là hình thức sử dụng công cụ tìm kiếm Google để thực hiện quảng cáo từ khóa tìm kiếm. Để thực hiện quảng cáo, bạn phải đăng ký các từ khóa cần quảng cáo liên quan đến ngành nghề sản phẩm của mình với Google, các đại lý của Google hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ. Khi đó, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên Google khi có khách truy vấn đúng với cụm từ khóa bạn đã đăng ký quảng cáo. Ứng với mỗi cú click của người dùng vào mẫu quảng cáo, bạn sẽ trả một khoản phí tương ứng cho Google.

Quảng cáo trên Google

Là đối tác chính thức google tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google, Aptech_Ads mang đến những giải pháp quảng cáo linh động, tiết kiệm chi phí tối đa và phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau, tùy theo chiến lược quảng cáo và ngân sách.

Xem bảng giá Quảng cáo Google

Dịch vụ quảng cáo từ khóa Google Adwords:

Đây là hình thức quảng cáo từ khóa trên Google theo phương pháp cam kết hiệu quả, không đơn giản chỉ là phương pháp quảng cáo và tính tiền trên cú click chuột. Với phương pháp này, quảng cáo của bạn sẽ:

Hiển thị trang 1 Google
Cam kết hiệu quả
Cam kết số lượng khách hàng tiềm năng
Phân tích website thông qua công cụ Google Analytics
Theo dõi, kiểm soát hành vi khách hàng
Báo cáo từ khóa được gửi trực tiếp từ Google


Ưu điểm:

Cam kết hiệu quả chiến dịch thông qua hiệu suất quảng cáo theo mục tiêu chiến dịch
Phân tích, đo lường và kiểm soát được hành vi khách hàng trên web
Khách hàng tự quản trị tài khoản, giám sát và điều chỉnh chiến dịch
Không giới hạn từ khóa
Quảng cáo từ khóa trên Google nhắm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu
Tiết kiệm chi phí
Quảng cáo trên quy mô rộng
Linh hoạt, thay đổi chiến dịch phù hợp với mục tiêu quảng cáo
Kiểm soát, đo lường hiệu quả chiến dịch…

Các hình thức quảng cáo từ khóa Google tại Aptech_Ads

1. Quảng cáo từ khóa Google Adwords trọn gói:

Aptech_Ads sẽ xem xét các vấn đề liên quan đến quảng cáo của bạn như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google. Aptech_Ads không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

2. Quảng cáo từ khóa Google theo gói click:

Giá click ( CPC ) của quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa trên đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa, quảng cáo. Aptech_Ads có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tối ưu chiến dịch, giúp bạn có được quảng cáo với giá từ khóa tối ưu, báo giá luôn hợp lý nhất dành cho khách hàng. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn khách hàng tự theo dõi từ khóa, khách truy cập. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi cho khách hàng trực tiếp từ Google. Aptech_Ads không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

3. Quảng cáo từ khóa trên Google theo ngân sách:

Aptech_Ads tiến hành mở tài khoản cho khách hàng, được liên kết với trung tâm khách hàng của Aptech_Ads. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do Aptech_Ads tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho Aptech_Ads ( từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng ). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp cho khách hàng từ Google. Aptech_Ads không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

Một chiến dịch quảng cáo nói riêng và chiến dịch marketing nói chung, chỉ đạt hiệu quả khi đạt được mục tiêu nhắm đến của chiến dịch. Vấn đề là, các nhà marketer đề ra mục tiêu như thế nào và ngân sách bao nhiêu? Kiểm soát chúng ra sao? Sử dụng các kênh quảng cáo nào để phù hợp với chiến dịch, mang đến hiệu quả tối ưu nhất? Với hình thức quảng cáo trên Google mà Aptech_Ads mang đến sẽ giúp các nhà marketer giảm bớt sự phiền muộn và có giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình.

Bảng giá quảng cáo từ khóa Google Adwords


Để biết thêm thông tin về dịch vụ quảng cáo, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ APTECH
19/195  Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (84-24) 6275 0514
Website: www.quangcaotructuyen.top – Email: quangcao@aptech.net.vn


Thông tin khác