Bảng giá

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

APTECH_ADS - 7 NĂM ĐỐI TÁC CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM 

QUẢNG CÁO GOOGLE KHÔNG CHỈ LÀ ĐƯA TỪ KHÓA LÊN TOP - MÀ PHẢI NHẮM ĐÚNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG VÀ THÔNG MINH HƠN ĐỐI THỦ

Aptech_Ads đã và đang triển khai thành công hơn 1000 chiến dịch chạy Google Adwords và Facebook cho nhiều doanh nghiệ ở các ngành nghề khác nhau. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai thành công giải pháp quảng cáo trên Google.

Hiện nay,Quảng cáo trên Google đang có sự cạnh tranh rất cao ở tất cả Ngành nghề, Để quảng cáo hiệu quả cho khách hàng, đòi hỏi Nhà quảng cáo phải thật sự thấu hiểu Adwords và từng ngành nghề kinh doanh của từng khách hàng.

** ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGE CÓ HIỆU QUẢ - ĐIỀU ĐẦU TIỀN CẦN LÀM LÀ:

* Chọn đúng từ khóa: Chọn đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm VÀ PHÙ HỢP VỚI MỨC NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO

(XEM CÁCH CHỌN TỪ KHÓA HIỆU QUẢ)

Tối ưu hóa mẫu quảng cáo: Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn,tăng điểm chất lượng,tăng tỉ lệ nhấp.

Ngăn chặn đối thủ Click: Đặc biệt quan trong,hiện nay tỷ lệ đối thủ click phá quảng cáo khá cao,đặc biệt với các ngành cạnh tranh cao.

Tối ưu hóa Trang Đích quảng cáo: để bán được hàng,trang đích quảng cáo cực kỳ quan trọng.

Điều chỉnh chiến lược quảng cáo để mang lại hiệu quả nhất. :Đây là điều khác biệt quan trong giữa Aptech_Ads và các nhà quảng cáo khác

Aptech_Ads chúng tôi với hơn 7 Năm làm Adwords, chúng tôi Thực hiện hàng Ngàn chiến dịch quảng cáo ở nhiều ngành nghề khác nhau,Với nhiều mức NGÂN SÁCH khác nhau, từ 5 triệu đến hàng tỷ đồng mỗi tháng. Với mỗi mức ĐẦU TƯ khác nhau, Aptech_Ads tư vấn cho từng khách hàng các giải pháp và chiến thuật quảng cáo khác biệt.

Để làm được điều đó,chúng tôi phải thật sự thấu hiểu Adwords và đồng hành cùng từng khách hàng, Phân tích và đưa ra Giải pháp về NGÂN SÁCH ,Về CÁCH CHỌN BỘ TỪ KHÓA, về thị trường, về vị trí quảng cáo, CHỌN KÊNH QUẢNG CÁO PHÙ HỢP.

 

Đặc biệt:

1. Đối với các ngành cạnh tranh cao, chi phí lớn như: Thẩm mỹ, Thành lập công ty, bất động sản, điện thoại, máy tính, nha khoa, xây dựng... Aptech_Ads đã và đang triển khai rất thành công cho khách hàng.

2. Đối với các ngành bị click ảo nhiều:Cho vay,dịch vụ kế toán, thành lập công ty, máy nghe lén, camera quan sát, chuyển nhà, vệ sinh công nghiệp... Aptech_Ads đã và đang triển khai thành công giải pháp chặn IP click ảo,Tiết kiệm được chi phí cho khách hàng  

Nếu Bạn gặp khó với quảng cáo Google,Facebook. Bạn đã tốn nhiều tiền nhưng HIỆU QUẢ chưa như mong đợi.Bạn đã thử nhiều cách NHƯNG không cạnh tranh lại các ĐỐI THỦ. 

HÃY GỌI NGAY CHUYÊN GIA QUẢNG CÁO GOOGLE 0936 99 39 55 MIỄN PHÍ.

Các gói quảng cáo từ khóa trên Google tại APTECH_ADS

Quảng cáo trên Google - Quảng cáo Google Adwords được xem là hình thức quảng cáo hấp dẫn, phổ biến, nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Quảng cáo Google Adwords chiếm khoảng 75% doanh số của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí "số 1 Google" của rất nhiều doanh nghiệp.

"CHÚNG TÔI BÁN SỰ SÁNG TẠO,TƯ DUY VÀ KINH NGHIỆM"

Nếu bạn vẫn chưa rõ về Google Adwords thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết Google Adwords là gì?

Khi bạn đã rõ thì bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một gói quảng cáo trên Google.

1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói:

APTECH_ADS sẽ giúp bạn xem xét các vấn đề liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, Aptech_Ads không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

2. Quảng cáo Google Adwords theo gói click:

Giá click (CPC) của quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa trên việc đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. Aptech_Ads với 7 năm là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, sẽ giúp bạn tối ưu chiến dịch, giúp bạn chọn được từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất và có giá đấu thầu thấp nhất. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn bạn tự theo dõi từ khóa, xem lượng khách truy cập, tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, Aptech_Ads không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng


Aptech_Ads với  hơn 7 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được giá đấu thầu tối ưu nhất

3. Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách:

APTECH_ADS tiến hành mở tài khoản cho bạn, được liên kết với trung tâm khách hàng của BIN. TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP TỪ GOOGLE. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do BIN tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho Aptech_Ads (từ 10-30% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google. Aptech_Ads tối ưu quảng cáo và điều chỉnh chiến lược quảng cáo mạng lại hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng.

 4. Quản lý chiến dịch quảng cáo cho khách hàng:

Đối với các khách hàng đang thực hiện quảng cáo Google và Facebook, nhưng chiến dịch quảng cáo chưa hiệu quả và cần một đối tắc chuyên nghiệp để phụ trách.Phí dịch vụ sẽ được thỏa thuận giữa Aptech_Ads và khách hàng.
 

5. Quản lý vào tối ưu hóa chuyên sâu: 

Dành cho các khách hàng có mức chi tiêu LỚN và ĐỘ CANH TRANH RẤT CAO. Chúng tối sẽ giúp khách hàng làm tât cả công việc liên đến tài khoản Google Adwords, tối ưu hóa chuyên sâu để tiết kiệm chi phí tối đa và cạnh tranh với các đối thủ, tối ưu hóa kỹ thuật chuyên sâu tài khoản. Tối ưu hóa nội dung web, PHÂN TÍCH hành vi khách hàng chuyên sau. Tối ưu từ quảng cáo tới chuyển đổi ra đơn hàng.Sau tất cả, Aptech_Ads Giúp khách hàng mang lại lợi nhuận cao nhất từ Adwords.
 

KHÔNG CHỈ CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO, CHÚNG TÔI LUÔN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG THEO DÕI CHUYỂN ĐỔI, TỐI ƯU HÓA NỘI DUNG TRÊN WEBSITE, PHÂN TÍCH HÀNG VI KHÁCH HÀNG VÀO WEBSITE ĐỂ MẠNG LẠI NHIỀU KHÁCH HÀNG NHẤT.

Với hình thức quảng cáo trên Google mà Aptech_Ads mang đến sẽ giúp bạn có được giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình.

Aptech_Ads cung cấp một giải pháp quảng cáo ONLINE toàn diện từ Google, Youtube, Facebook và Mạng hiển thị, Trên các hệ thống website lớn như Tuoitre, Thanhnien, Vnexpress, Dantri, Kenh14, Cafef, 24h.com.vn.....

Ghi chú

  • Ngân sách quảng cáo và từ khóa khách hàng chọn
  • Aptech_Ads chỉ thu phí dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google
  • (*) Vị trí hiển thị bên phía phải của kết quả tìm kiếm trên Google Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng truy vấn không thấy hiển thị mẫu quảng cáo, khách hàng xoá lịch sử truy cập (xóa History, hoặc Cache) trong các trình duyệt: FireFox, IE, Google Chrome,... và bấm phím F5 thì mẫu quảng cáo của khách hàng sẽ xuất hiện lại lần truy cập sau.
  • Để kiểm tra vị trí hiển thị trên Google chính xác, Aptech_Ads khuyên khách hàng không nên Login vào Gmail để truy vấn.
  • Hạn hợp đồng: tối thiểu 1 tháng

Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Ngọc Tú

0981 99 39 55

Aptech Ads

0936 99 39 55

Nhận báo giá ngay

Mô tả Đăng ký nhận báo giá