Các gói quảng cáo từ khóa trên Google tại Aptech_Ads

Quảng cáo trên Google - Quảng cáo Google Adwords được xem là hình thức quảng cáo hấp dẫn, phổ biến, nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Quảng cáo Google Adwords chiếm một phần doanh số quan trọng của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí "số 1 Google" của rất nhiều doanh nghiệp.

Quảng cáo trên Google đang là hình thức quảng cáo trực tuyến rất phổ biến ở VN

Nếu bạn vẫn chưa rõ về Google Adwords thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết Google Adwords là gì?.

Khi bạn đã rõ thì bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một gói quảng cáo trên Google.
1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói:
Aptech_Ads sẽ giúp bạn xem xét các vấn đề liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, Aptech_Ads không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

2. Quảng cáo Google Adwords theo gói click:
Giá click (CPC) của quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa trên việc đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. Aptech_Ads với 4 năm là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, sẽ giúp bạn tối ưu chiến dịch, giúp bạn chọn được từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất và có giá đấu thầu thấp nhất. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn bạn tự theo dõi từ khóa, xem lượng khách truy cập, tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, Aptech_Ads không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng

Aptech_Ads với 7 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được giá đấu thầu thấp nhất

3. Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách:
Aptech_Ads tiến hành mở tài khoản cho bạn, được liên kết với trung tâm khách hàng của Aptech_Ads. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do Aptech_Ads tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho Aptech_Ads (từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, Aptech_Ads không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

Ngoài quảng cáo Google Adwords thì Aptech_Ads còn mang đến cho bạn các dịch vụ quảng cáo trên Facebook, quảng cáo trên Youtube để giúp bạn hoàn thiện mô hình marketing online của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Với những giải pháp quảng cáo trên Google mà Aptech_Ads mang đến sẽ giúp bạn có được giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình.


Thông tin khác