Quảng cáo mobile

Quảng cáo trên thiết bị di động

APTECH_ADS - 7 NĂM ĐỐI TÁC CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM

 

Quảng cáo trên thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng...): Quảng cáo trên Google / mạng ứng dụng trên điện thoại di động AdMob. Quảng cáo hiển thị - trên điện thoại di động, máy tính bảng nhằm tiếp cận khách hàng sử dụng các ứng dụng trên các thiết bị Android và iOS.

Tại sao lại chọn loại quảng cáo trên thiết bị di dộng?

Ngày nay, điên thoại thông minh và máy tính bảng ngày càng chiếm ưu thế so với PC, bên cạnh việc dễ dàng sở hữu một thiết bị di động thông minh với giá rất rẻ. Một lý do rất quan trọng là sử dụng thiết bị di động, khách hàng luôn mang theo bên mình và họ sử dụng mọi lúc mọi nơi,nên việc tiếp cận đối tượng khách hàng này sẽ dễ dàng,không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Thống kê về xu hướng sử dụng Smartphone
Thống kê về xu hướng sử dụng Smartphone. Nguồn: Internet

Khách hàng sử dụng điện thoại di động cao cấp thường ở gần nơi doanh nghiệp của bạn và việc đưa ra quyết định mua hàng diễn ra rất nhanh. Sử dụng quảng cáo ứng dụng giúp bạn tiếp cận các khách hàng này bằng các quảng cáo hình ảnh và quảng cáo văn bản. Khách hàng dễ dàng vào webstise và đặt hàng các sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Ngọc Tú

0981 99 39 55

Aptech Ads

0936 99 39 55

Nhận báo giá ngay

Mô tả Đăng ký nhận báo giá